Alma Beauty Reshape

Công nghệ kết hợp cho kết quả đẹp tự nhiện

 Alma Beauty RESHAPE là một giải pháp mới được thiết kế để tăng hiệu suất của các phương pháp làm đẹp cho cả mặt và cơ thể. Đây là một nền tảng độc đáo kết hợp hai công nghệ – Tần số vô tuyến (RF) và Siêu âm (US) – cho phép điều trị mới và nâng cao kết quả. Dựa trên các giải pháp thiết bị y tế tiêu chuẩn vàng của Alma và kết hợp công nghệ tiên tiến của công ty, RESHAPE cung cấp các khả năng cải tiến vượt trội.

Bây giờ bạn có thể cung cấp cho khách hàng các phương pháp điều trị cao cấp có giá cả phải chăng và hiệu quả – trong khi đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Tay Cầm

3 Tay cầm
2 Công nghệ
1 Giải pháp tuyệt vời

RESHAPE cho phép các phương pháp điều trị phù hợp dựa trên nhu cầu bệnh nhân của bạn, bằng cách cung cấp ba tay cầm khác nhau để lựa chọn

SKIN UP

Tần số vô tuyến cho làn da căng hơn

SkinUp là một ứng dụng RF, làm nóng da nhẹ nhàng để tạo điều kiện cho các phương pháp điều trị căng da hiệu quả cao . Ứng dụng toàn diện và linh hoạt này hoạt động tốt trên các lĩnh vực khác nhau, bao gồm mông, bụng và nách cũng như khuôn mặt. Năng lượng RF được tập trung vào việc tạo ra nhiệt để nhắm vào lớp hạ bì, mang đến sự hình thành collagen mới để làm săn chắc da, dẫn đến làn da trông căng hơn và trẻ trung hơn.

MINISPEED

Siêu âm để giảm mỡ

MiniSpeed ​​là một ứng dụng siêu âm dựa trên cách mạng để giảm mỡ .
Được thiết kế để điều trị các khu vực nhỏ (chủ yếu là dưới da và dưới cánh tay) và cung cấp giải pháp cho khuôn mặt cũng như đường nét cơ thể , nó cung cấp năng lượng siêu âm hiệu quả cho khu vực mục tiêu, giảm khối lượng tế bào mỡ ở các khu vực cứng đầu.
Tần số sóng siêu âm được theo dõi và duy trì trong toàn bộ quá trình điều trị, do đó bạn có thể làm việc liên tục.

IMPACT

Điều trị sâu hơn cho khuôn mặt

Tác động là một ứng dụng cho trẻ hóa da và sự không hoàn hảo của da mặt . Nó khai thác sức mạnh của dao động âm thanh để tăng cường hiệu quả của toàn bộ phiên – từ làm sạch và tẩy da chết đến ứng dụng và thâm nhập của các thành phần da liễu trị liệu. Tác động phát ra sóng âm lên da để tạo hiệu ứng đẩy và kéo, đồng thời tẩy tế bào chết cho da bằng cách loại bỏ các tế bào da chết và bã nhờn dư thừa.

NHỮNG LỢI ÍCH

  • Hai công nghệ kết hợp cho kết quả tốt hơn
  • Nền tảng cao cấp với giá cả phải chăng
  • Giải pháp hoàn chỉnh cho cơ thể & khuôn mặt
  • Cải thiện làn da hoàn hảo
  • Kiểm soát tối đa và linh hoạt
  • Nâng cao kinh nghiệm điều trị chuyên sâu

CHỈ ĐỊNH

  • Săn chắc da
  • Trẻ hóa da
  • Tái tạo đường nét cơ thể & khuôn mặt
  • Giảm béo

Hiệu Quả Lâm Sàng

Sản phẩm khác

Alma Beauty Remove

Alma Beauty Rejuve

Alma Beauty SpaDeep

Alma Legato II